THPT Chuy�n Luong Van T?y
Đang tải dữ liệu...

Trang chủGiới thiệuHội trường 60 nămTin tứcThông báoThư viện tài liệuTuyển sinh
   Hoạt động dạy và học    |    Công tác Đảng - Đoàn thể    |    Tin giáo dục    |    Chuyên san Học trò   
Hoạt động dạy và học

KẾT QUẢ VÒNG CHUNG KẾT CUỘC THI ĐƯỜNG LÊN ĐỈNH OLYMPIA CẤP TRƯỜNG

Đường lên đỉnh Olympia là một sân chơi trí tuệ, bổ ích dành cho các bạn học sinh THPT. Hàng năm, trường THPT chuyên Lương Văn Tụy tổ chức cuộc thi cấp trường để tìm ra học sinh xuất sắc đại diện cho nhà trường tham dự cuộc thi trên truyền hình.

Năm học 2016 – 2017 nhà trường đã tổ chức thành công cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia cấp trường vào tháng 12 vừa qua. Sau vòng loại với gần 30 học sinh tiêu biểu từ tất cả các lớp, Ban tổ chức đã chọn ra được 4 học sinh đạt kết quả cao nhất: Mai Xuân Ngọc – 11 Tin, Nguyễn Văn Hải – 11 Toán, Nguyễn Thảo Quế Chi – 10 Anh và Trịnh Hương Ly – 10 Anh. Đặc biệt, hai học sinh Mai Xuân Ngọc và Nguyễn Văn Hải đều đã tham gia cuộc thi năm 2015 do trường tổ chức và đều đứng thứ 2 trong vòng chung kết. Hai bạn học sinh lớp 10 Anh cũng rất xuất sắc, có số điểm ngang bằng hai bạn lớp 11.


Bốn thí sinh xuất sắc trong vòng chung kếtCác thầy cô giáo và các bạn học sinh đến cổ vũ cho các thí sinh

Bốn thí sinh trên đã tham gia vòng chung kết cuộc thi diễn ra vào 16h 30 ngày 17- 12- 2016. Kết quả chung cuộc, bạn Nguyễn Văn Hải lớp 11 Toán đã thi đấu xuất sắc, dành được chiến thắng, trở thành học sinh đại diện cho trường THPT chuyên Lương Văn Tụy tham gia cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia trên truyền hình. Đứng thứ hai cuộc thi là bạn Mai Xuân Ngọc lớp 11 Tin; đứng thứ ba và thứ tư là hai bạn học sinh lớp 10 Anh. Các thí sinh đều đã thi đấu hết mình, thể hiện sự nhanh nhẹn, tư duy thông minh, vốn hiểu biết phong phú trên rất nhiều các lĩnh vực cả trong học tập và đời sống. Đặc biệt hai bạn học sinh Quế Chi và Hương Ly tuy mới học lớp 10 nhưng đều rất tự tin, với vốn kiến thức tốt, nên số điểm chênh lệch giữa các thí sinh không nhiều. Hi vọng các em sẽ là những thí sinh xuất sắc của nhà trường trong cuộc thi của năm học sau!


Bạn Nguyễn Văn Hải trong phần thi Về đích

Mỗi năm, nhà trường sẽ tổ chức sân chơi bổ ích, ý nghĩa này cho các em học sinh. Vì vậy, nhà trường mong muốn các em học sinh trong toàn trường luôn nỗ lực học tập, rèn luyện để hàng năm nhà trường có được những học sinh tài giỏi, xuất sắc tham gia chương trình trên truyền hình, đem lại vinh quang cho trường Lương Văn Tụy và quê hương Ninh Bình!

Ban tổ chức cuộc thi


Số lượt đọc:  1046  -  Cập nhật lần cuối:  19/12/2016 08:32:56 PM
Bài mới:  
Bài đã đăng:
Liên kết Website
Thống kê truy cập
Số lượt truy cập: 2.182.404
Tổng số thành viên: 8
Số người trực tuyến: 89