Hoạt động dạy và học

Vui Tết Trung thu cùng con em cán bộ giáo viên nhân viên nhà trường

08:31' AM - Thứ năm, 15/09/2016

Tối 13/9/2016, chương trình "Vui Tết Trung thu" dành cho con em cán bộ giáo viên nhân viên nhà trường đã được Công đoàn phối hợp với Đoàn thanh niên tổ chức trong không khí đầm ấm vui vẻ.

Hơn 100 cháu thiếu nhi là con em CB, GV, NV nhà trường đã có một đêm hội tràn ngập niềm vui, tiếng cười với những trò chơi thú vị, các tiết mục văn nghệ nhí nhảnh, dễ thương do chính các em thể hiện. Các cháu ai cũng vui thích vì được múa hát với chị Hằng Nga và chú Cuội, được tham gia các tiết mục nhảy dân vũ sôi động, xem biểu diễn ảo thuật hấp dẫn, được vui chơi bên nhau và cùng nhau phá cỗ Trung thu.

Tết Trung thu cho con em CB, GV, NV được nhà trường tổ chức thường niên, nhằm đem đến cho các cháu một Tết thiếu nhi ấm cúng, ý nghĩa, đồng thời kết nối các cháu gần gũi với nhau hơn.

Đảng ủy, Ban giám hiệu, Công đoàn và Đoàn thanh niên nhà trường mong muốn không chỉ những CB, GV, NV đang công tác tại trường gắn bó, cống hiến nhiều hơn cho nhà trường mà cả các thế hệ con em của CB, GV, NV cũng gắn bó, coi nhà trường -cơ quan của Bố mẹ - thân thiết như là ngôi nhà lớn của mình.

Trong không khí thật náo nhiệt, đông vui, lễ hội đêm nay chắc chắn sẽ đem lại cho các con thật nhiều kỉ niệm!

Dưới đây là chùm ảnh trong đệm hội "Vui tết trung thu 2016" của các cháu

Các bé vui thích khi được hát múa cùng chú Cuội chị Hằng

Và rất tích cực tham gia các trò chơi

Các fan hồn nhiên cổ vũ ngắm nhìn trong khi "nghệ sĩ" tự tin biểu diễn trên sân khấu