THPT Chuy�n Luong Van T?y
Đang tải dữ liệu...

Trang chủGiới thiệuHội trường 60 nămTin tứcThông báoThư viện tài liệuTuyển sinh
   Thông tin hội trường    |    Trưởng thành từ mái trường Lương Văn Tụy    |    Tự hào truyền thống 60 năm    |    Tài trợ tổ chức hội trường    |    Chùm ảnh Xưa và Nay   
Hội trường 60 năm

GẶP MẶT CÁC THẾ HỆ THÀY GIÁO, CÔ GIÁO VÀ CỰU HỌC SINH TẠI HÀ NỘI- HƯỚNG TỚI LỄ KỈ NIỆM 60 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG

   
11:41' AM - Thứ năm, 02/05/2019

Sáng 20/4/2019, tại Nhà khách Hồ Tây, Hà Nội, trường THPT chuyên Lương Văn Tụy đã tổ chức “Gặp mặt đại diện các thế hệ giáo viên và cựu học sinh hướng tới kỉ niệm 60 năm thành lập trường (1959 - 2019)”. Tới dự chương trình có gần 250 khách mời là các thày cô giáo nguyên là giáo viên nhà trường và cựu học sinh đại diện đầy đủ các khóa từ khóa 1 đến khóa 55 của nhà trường đang làm việc, học tập và sinh sống tại Thủ đô Hà Nội. Buổi gặp mặt là một cuộc hội ngộ đặc biệt và ý nghĩa trước thềm sự kiện lớn 60 của nhà trường. Đó là cuộc gặp mặt của nhiều thế hệ, từ người thày khóa 1 khi khai trường mở lớp đến người mới với bước đầu tiên của nghiệp trồng người, từ những cựu học sinh tuổi đã 80 đến những bạn trẻ vừa ra trường còn trên ghế giảng đường đại học; một cuộc gặp của nhiều người ở đa dạng các lĩnh vực công tác: người là là lãnh đạo, người là nhà khoa học, nhà văn, nhà báo, hay tướng lĩnh cao cấp trong lực lượng vũ trang, hay doanh nhân từ những công ty, tập đoàn ...

Tại buổi gặp mặt, các thế hệ thày và trò đã cùng nhau ôn lại truyền thống 60 năm trong niềm xúc động và tự hào về nhà trường từ những ngày đầu thành lập đầy khó khăn gian khổ, trả qua thời kì chiến tranh trường phải sơ tán về Thư Điền, Ninh Hòa (từ năm 1965 đến năm 1975) cho tới khi trở thành trường chuyên của tỉnh (năm 2001) và đến ngày nay trường đã khẳng định được uy tín, danh tiếng của mình. Trên chặng đường dài 60 năm đầy vinh quang và thử thách, lớp lớp các thầy cô giáo và các thế hệ học sinh, bằng tâm sức và trí tuệ của mình đã xây dựng nên truyền thống vẻ vang của một ngôi trường trọng điểm chất lượng cao, là địa chỉ giáo dục đáng tin cậy, niềm tự hào của quê hương Ninh Bình.

Cũng nhân buổi gặp mặt, thày Đinh Văn Khâm, Hiệu trưởng nhà trường, đại diện cho BGH, Ban tổ chức Hội trường đã thông tin chi tiết, đầy đủ kế hoạch tổ chức Hội trường 60 năm tới các đại biểu dự. Và lắng nghe nhiều ý kiến phát biểu tâm huyết, những góp ý chân thành, giá trị của các thày cô giáo, các thế hệ cựu học sinh về công tác tổ chức Hội trường.

Do điều kiện tổ chức còn hạn chế, việc liên lạc với đại diện của từng khóa cựu học sinh có những khó khăn nhất định nên cuộc gặp mặt chỉ trong phạm vi hẹp nhằm lan tỏa các thông tin chính thức về công tác tổ chức Hội trường. Nhà trường mong rằng mỗi cựu học sinh dự cuộc gặp mặt sẽ là cầu nối tích cực thông tin về các hoạt động Hội trường đến bạn bè cùng lớp, cùng khóa hay bất cứ Lvter chưa biết do không có điều kiên dự gặp mặt, bởi vì chắc chắn ai cũng muốn biết thông tin để nhân dịp này được hội ngộ cùng bạn bè thày cô của mình và cùng làm được một điều gì đó đóng góp cho ngày Hội trường, đóng góp vào sự phát triển của cái nôi đã ươm mầm cho sự trưởng thành của mình.

Dưới đây là những hình ảnh xúc động của buổi gặp mặt:


Số lượt đọc:  392  -  Cập nhật lần cuối:  02/05/2019 02:28:06 PM
Liên kết Website
Thống kê truy cập
Số lượt truy cập: 5.482.958
Tổng số thành viên: 9
Số người trực tuyến: 202