Thời khóa biểu sáng    |    Thời khóa biểu chiều    |    Bản tin nề nếp    |    Kết quả học tập

KẾ HOẠCH - Về việc triển khai công tác viết SKKN năm học 2018-2019

11:23' AM - Thứ hai, 06/05/2019

SỞ GD&ĐT NINH BÌNH

TRƯỜNG THPT CHUYÊN LVT

Số: /LVT-SKKN

Ninh Bình, ngày 27 tháng 3 năm 2019

(Về việc triển khai công tác viết SKKN năm học 2018-2019)

Căn cứ các văn bản chỉ đạo của Sở GD&ĐT Ninh Bình vê việc triển khai công tác viết SKKN năm học 2018-2019; Căn cứ nhiệm vụ năm học của trường THPT chuyên Lương Văn Tụy. Trường THPT Chuyên Lương Văn Tụy xây xựng kế hoạch triển khai viết SKKN năm học 2018-2019 như sau:

I. MỤC ĐÍCH, YÊU CẦU

Để việc thẩm định Sáng kiến, kinh nghiệm (SKKN) năm học 2018-2019 đảm bảo chính xác, khách quan, công bằng và đúng tiến độ thời gian quy định, trường THPT chuyên Lương Văn Tụy yêu cầu các tổ Trưởng các tổ chuyên môn thực hiện tốt một số công việc sau:

1. Chỉ đạo, tổ chức, động viên, tạo điều kiện cho cán bộ, giáo viên, nhân viên tổ chuyên môn hoàn thành các SKKN trong năm học theo đúng thời gian quy định.

2. Các tổ chuyên môn tiến hành tổ chức báo cáo, thẩm định công khai; đánh giá xếp loại các sáng kiến kinh nghiệm của cán bộ, giáo viên, nhân viên của tổ chuyên môn đảm bảo công bằng, chính xác, khách quan, chất lượng.

3. Báo cáo kết quả thẩm định Sáng kiến, kinh nghiệm của tổ nhóm nộp về Trường (theo mẫu M1 gửi kèm).

4. Sau khi các SKKN đã được tổ chuyên thẩm định, đánh giá xếp loại SKKN, các Tổ nhóm gửi toàn bộ sáng kiến và kết quả chấm về Trường để thẩm định, đây là điều kiện để bình xét thi đua cuối năm học. Trong số các sáng kiến gửi về Trường, mỗi bộ môn chọn 1 đến 2 sáng kiến xuất sắc nhất trong số các SKKN loại giỏi để Hội đồng SKKN của Trường thẩm định, đánh giá, xếp loại và đề nghị Hội đồng thẩm định sáng kiến Sở xét và công nhận Sáng kiến cấp Sở, cấp tỉnh năm 2019.

II. TỔ CHỨC THỰC HIỆN

1. Thời gian, địa điểm nộp báo cáo kết quả và SKKN

a) Thời gian

- Ngày 6 tháng 5 năm 2019 các Tổ chuyên môn tổ chức báo cáo, thẩm định SKKN ở tổ.

- Ngày 11 tháng 5 năm 2019 các tổ chuyên môn nộp kết quả thẩm định và các SKKN về trường.

b) Địa điểm:

- Báo cáo kết quả thẩm định và SKKN được in, nộp về phòng Đ/c Trần Văn Kiên – PHT (nộp bản mềm qua email: tkien836@gmail.com ).

2. Một số nội dung quy định về SKKN

a) Hồ sơ gửi về Trường gồm: Báo cáo kết quả thẩm định, xếp loại SKKN của tổ (mẫu M1) ; Các SKKN được in và đóng thành quyển có bìa bên ngoài, kèm theo file nội dung SKKN; Biên bản họp đánh giá, xếp loại SKKN của Tổ.

b) Tác giả SKKN:

- Viết SKKN tham khảo theo mẫu M2.

c) Cách chấm điểm và xếp loại SKKN

- Chấm theo phiếu đánh giá sáng kiến năm học 2018-2019 (Mẫu M3)

- Chấm theo thang điểm 10, điểm làm tròn là 0,5 điểm, xếp loại như sau:

- Xếp loại Giỏi: từ 8,0 điểm đến 10 điểm;

- Xếp loại Khá: từ 6,5 điểm đến dưới 8,0 điểm;

- Xếp loại Trung bình: từ 5,0 điểm đến dưới 6,5 điểm;

- Không đạt: dưới 5,0 điểm.

d) Trường sẽ xử lý nghiêm đối với những cá nhân sao chép SKKN, hạ bậc thi đua đối với các nhân vi phạm, Tổ chuyên môn có cá nhân vi phạm.

Nhà trường yêu cầu Tổ trưởng các tổ chuyên môn triển khai, thực hiện nghiêm túc, hiệu quả, đảm bảo chính xác, khách quan, công bằng và đúng tiến độ thời gian quy định./.

Nơi nhận:

- BGH (để chỉ đạo);

- Các tổ chuyên môn (thực hiện);

- Lưu: VT, Web

Trần Văn Kiên

Mời tải về các mẫu tại đây

Số lượt đọc:  363  -  Cập nhật lần cuối:  06/05/2019 11:23:41 AM