Thời khóa biểu sáng    |    Thời khóa biểu chiều    |    Bản tin nề nếp    |    Kết quả học tập

Quy định xét học bổng học kì I năm học 2019-2020; Mẫu danh sách

10:46' AM - Thứ hai, 06/01/2020

QUY ĐỊNH XÉT HỌC BỔNG KÌ I NĂM HỌC 2019 - 2020

I. TIÊU CHÍ XẾP HỌC BỔNG

1) Điều kiện cần:

- Điểm trung bình Môn chuyên HK I 8.5 trở lên;

- Đạt danh hiệu Học sinh giỏi HKI;

2) Cách thức xét: Xét cấp học bổng cho các học sinh đủ điều kiện cần theo thành tích từ cao xuống thấp đến hết chỉ tiêu (theo từng khối):

1. Đạt thành tích: Học sinh đội dự tuyển Quốc gia;

2. Đạt thành tích: Học sinh đội dự thi KHKT Quốc gia;

3. Đạt thành tích thi HSG Khu vực (Hùng Vương);

4. Xếp loại đoàn viên

5. Đạt thành tích thi HSG các môn văn hóa cấp tỉnh;

6. Đạt Giải các cuộc thi khác cấp tỉnh;

7. Đạt thành tích thi HSG cấp trường;

Trong trường hợp còn chỉ tiêu học bổng, sẽ phân bổ cho các lớp trong mỗi khối theo cách thức như sau:

- Xác định tỉ lệ cấp học bổng còn lại cho mỗi lớp bằng tỉ lệ số xuất học bổng của khối còn lại so với số học sinh đủ điều kiện chưa được xét cấp học bổng của khối.

- Căn cứ tỉ lệ đó tính số xuất học bổng cho mỗi lớp, cấp học bổng cho các học sinh theo thứ tự ưu tiên:

1. Điểm trung bình Môn chuyên HK I cao hơn;

2. Điểm trung bình môn HK I cao hơn.

II. NHIỆM VỤ GIÁO VIÊN CHỦ NHIỆM

Nhà trường yêu cầu GVCN căn cứ tiêu chí xếp học bổng ở mục I, Tổ chức cho tập thể lớp xét học bổng công khai:

- Lập danh sách (theo mẫu trên Web trường) đề nghị xét cấp học bổng theo thứ tự ưu tiên như trên từ cao xuống thấp cho đến hết số học sinh đủ điều kiện cần (trong danh sách ghi rõ thành tích của học sinh).

- Nộp danh sách đề nghị xét cấp về đồng chí Giám hiệu phụ trách (Đ/c Kiên) trước 17h ngày 7/1/2020.

III. LÃNH ĐẠO NHÀ TRƯỜNG

Căn cứ kinh phí học bổng được cấp và danh sách đề nghị của các lớp và quy định cấp học bổng sẽ quyết định số học sinh được cấp học bổng cho từng lớp.

Ninh Bình, ngày 4 tháng 1 năm 2020

Số lượt đọc:  934  -  Cập nhật lần cuối:  06/01/2020 10:46:40 AM