THPT Chuy�n Luong Van T?y
Đang tải dữ liệu...

Trang chủGiới thiệuTin tứcThông báoGương sáng học đườngThư viện trườngThư viện tài liệuCẩm nang tuyển sinhTuyển sinh
   Thời khóa biểu sáng    |    Thời khóa biểu chiều    |    Bản tin nề nếp    |    Kết quả học tập   
Thông báo

THƯ NGỎ NHÂN DỊP KỈ NIỆM 60 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG THPT CHUYÊN LƯƠNG VĂN TỤY (1959 - 2019)

SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO NINH BÌNH

TRƯỜNG THPT CHUYÊN LƯƠNG VĂN TỤY

**************

Ninh Bình, ngày 25 tháng12 năm 2018

THƯ NGỎ

NHÂN DỊP KỈ NIỆM 60 NĂM THÀNH LẬP

TRƯỜNG THPT CHUYÊN LƯƠNG VĂN TỤY (1959 - 2019)

Kính gửi:

- Quý thầy, cô là cán bộ, giáo viên, nhân viên đã và đang giảng dạy, công tác tại trường Lương Văn Tụy ;

- Toàn thể cựu học sinh trường Lương Văn Tụy qua các thời kỳ;

- Các tập thể, cá nhân, các vị cha mẹ học sinh quan tâm tới nhà trường.

Trường Phổ thông cấp III Ninh Bìnhđược thành lập tháng 9 năm 1959, là ngôi trường cấp 3 đầu tiên của tỉnh Ninh Bình, sau đó đổi tên thành trường Cấp III Lương Văn Tụy, trường PTTH Lương Văn Tụy và nay là trường THPT chuyên Lương Văn Tụy.Trải qua 60 năm xây dựng và phát triển, nhà trường đã trở thành một địa chỉ giáo dục uy tín,niềm tự hào của biết bao thế hệ thầy và trò. Từ mái trường này, hàng vạn học sinh đã trưởng thành và cất cao đôi cánh ước mơ trên khắp mọi miền của Tổ quốc, đóng góp không nhỏ vào công cuộc bảo vệ, xây dựng và phát triển đất nước.

Với mong muốn tăng cường công tác giáo dục truyền thống , để tổng kết và tôn vinh những thành tích, truyền thống vẻ vang của các thế hệ thy và trò, trường THPT chuyên Lương Văn Tụy sẽ tổ chức Lễ kỉ niệm 60 năm thành lập trường và đón nhận Huân chương Độc lập hạng Nhì” vào các ngày 10, 11 tháng 11 năm 2019. Lễ kỉ niệm là dịp ôn lại truyền thống, khẳng định vị thế của nhà trường, ghi nhận sự đóng góp quan trọng của các thế hệ thày và trò cho sự lớn mạnh của nhà trường trong suốt 60 năm qua. Đồng thời, đây cũng là dịp để các thế hệ cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh hội ngộ, tri ân , hướng về nguồn cội, khắc sâu niềm tin yêu, tự hào về nơi mình đã từng gắn bó , tạo nguồn động viên khích lệ để các thy cô giáo và các thế hệ học sinh không ngừng phấn đấu dạy tốt, học tốt đưa nhà trường tiếp tục phát triển mạnh mẽ trong giai đoạn mới, viết tiếp những trang sử vẻ vang, tô thắm thêm truyền thống của mái trường mang tên người thanh niên cộng sản Lương Văn Tụy.

Trong dịp tổ chức đại lễ này, nhà trường tiến hành biên soạn cuốn Kỷ yếu nhằm tái hiện quá trình hình thành và phát triển, tôn vinh những đóng góp, ghi lại những tâm tư, tình cảm, kỉ niệm gắn bó của các thế hệ thy và trò suốt chiều dài lịch sử 60 năm qua. Kỉ yếu sẽ góp phần thay lời tri ân của nhà trường đối với các thế hệ cán bộ giáo viên, nhân viên, các cấp ủy chính quyền, các đồng chí lãnh đạo… những người đã quan tâm , đóng góp công sức cho việc xây dựng mái trường THPT chuyên Lương Văn Tụy. Nhà trường cũng biên tập ấn phẩm Trưởng thành từ mái trường Lương Văn Tụy với mong muốn giới thiệu đầy đủ nhất các gương giáo viên, học sinh từng học tập và công tác tại trường đã trưởng thành, có những thành tựu nổi bật trên tất cả các lĩnh vực đời sống xã hội: chính trị, kinh tế, văn hóa, giáo dục, y tế, khoa học- công nghệ , an ninh quốc phòng; gương giáo viên, cựu học sinh từng rời ghế nhà trường ra đi chiến đấu và hy sinh cho độc lập của Tổ quốc…Ấn phẩm là điểm nhấn quan trọng, là minh chứng rõ ràng nhất cho niềm tự hào về người Lương Văn Tụy .

Để các hoạt động kỉ niệm 60 năm thành lập trường thành công tốt đẹp, nhà trường rất mong nhận được những tình cảm chân thành, sự quan tâm, ủng hộ nhiệt tình của các tập thể, cá nhân, các thế hệ cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh qua các hoạt động cụ thể: viết bài, cung cấp những tư liệu quý liên quan đến lịch sử truyền thống, các hoạt động giáo dục của nhà trường qua các thời kì để đăng Kỷ yếu và trưng bày phòng truyền thống; các khóa(lớp) cựu học sinh có sự kết nối chủ động, lên kế hoạch để tham gia ngày Hội trường , giới thiệu thông tin các cựu học sinh tiêu biểu để ấn phẩm Trưởng thành từ mái trường Lương Văn Tụy được hoàn chỉnh; đặc biệt là quan tâm ủng hộ, tài trợ về kinh phí, đầu tư cơ sở vật chất hỗ trợ công tác tổ chức Lễ kỉ niệm, hỗ trợ cải tạo nâng cấp khuôn viên, không gian truyền thống cũng như các trang thiết bị phục vụ việc dạy và học của nhà trường hiện nay.

Mọi sự đóng góp, ủng hộ của quý vị sẽ là nguồn động viên to lớn đối với thy và trò nhà trường, góp phần để Ngày hội 60 năm thực sự là ngày trở về ngôi nhà chung mang tên Lương Văn Tụy thắm đượm nghĩa tình, nơi kí ức được sống lại, được gọi thành tên và ghi dấu bao kỉ niệm sâu sắc của các thế hệ thy và trò đã và đang học tập, công tác dưới mái trường thân yêu này.

Mọi thông tin, tư liệu, hiện vật, bài viết xin gửi về địa chỉ: Trường THPT chuyên Lương Văn Tụy, số 01 đường Nguyễn Lương Bằng, phường Tân Thành, TP Ninh Bình, tỉnh Ninh Bình.

Bài viết gửi đăng Kỉ yếu xin gửi file vào địa chỉ Email : kiyeulvt@gmail.com

Thông tin các khóa cựu học sinh và gương học sinh cũ xin gửi vào Email: cuuhslvt@gmail.com .

Kinh phí tài trợ , ủng hộ xin gửi về duy nhất 1 đầu mối: Tài khoản của trường THPT chuyên Lương Văn Tụy : STK 113002671587 mở tại Ngân hàng Công thương Ninh Bình (Tài khoản mở riêng để nhận kinh phí tài trợ, ủng hộ; việc chi tiêu kinh phí tài trợ thực hiện theo quy định của pháp luật đảm bảo công khai minh bạch).

Để việc ủng hộ, tài trợ bằng kinh phí hay hiện vật thực sự hiệu quả, đề nghị các tập thể, cá nhân liên hệ trực tiếp qua Ban Giám hiệu nhà trường:

1. Thy Đinh Văn Khâm - Hiệu trưởng - ĐT: 0912455880

2. Thy Phạm Văn Khanh – Phó Hiệu trưởng ĐT : 0963625659

3. Thy Trần Văn Kiên – Phó Hiệu trưởng ĐT : 0913290424

4. Cô Nguyễn Bảo Châu – Phó Hiệu trưởng ĐT : 0916623888

5. Cô Đoàn Thị Kim Dung - Phó Hiệu trưởng - ĐT: 0987993666

Thay mặt nhà trường, kính chúc quý thầy cô giáo, các thế hệ cựu học sinh và các cá nhân quan tâm tới nhà trường cùng gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, thành đạt và xin hãy cùng hướng về Lễ kỷ niệm 6 0 năm thành lập trường THPT Chuyên Lương Văn Tụy thân yêu.

HIỆU TRƯỞNG

Đinh Văn KhâmKẾ HOẠCH TỔ CHỨC KỶ NIỆM 60 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG - ĐÓN NHẬN HUÂN CHƯƠNG ĐỘC LẬP HẠNG NHÌ


Số lượt đọc:  877  -  Cập nhật lần cuối:  25/12/2018 04:37:51 PM
Bài mới:  
Bài đã đăng:
Liên kết Website
Thống kê truy cập
Số lượt truy cập: 1.848.031
Tổng số thành viên: 8
Số người trực tuyến: 86