THPT Chuy�n Luong Van T?y
Đang tải dữ liệu...

Trang chủGiới thiệuHội trường 60 nămTin tứcThông báoThư viện tài liệuTuyển sinh
   Thời khóa biểu sáng    |    Thời khóa biểu chiều    |    Bản tin nề nếp    |    Kết quả học tập   
Thông báo

THƯ NGỎ NHÂN DỊP KỈ NIỆM 60 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG THPT CHUYÊN LƯƠNG VĂN TỤY (1959 - 2019)

SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO NINH BÌNH

TRƯỜNG THPT CHUYÊN LƯƠNG VĂN TỤY

**************

Ninh Bình, ngày 25 tháng12 năm 2018

THƯ NGỎ

NHÂN DỊP KỈ NIỆM 60 NĂM THÀNH LẬP

TRƯỜNG THPT CHUYÊN LƯƠNG VĂN TỤY (1959 - 2019)

Kính gửi:

- Quý thầy, cô là cán bộ, giáo viên, nhân viên đã và đang giảng dạy, công tác tại trường Lương Văn Tụy ;

- Toàn thể cựu học sinh trường Lương Văn Tụy qua các thời kỳ;

- Các tập thể, cá nhân, các vị cha mẹ học sinh quan tâm tới nhà trường.

Trường Phổ thông cấp III Ninh Bìnhđược thành lập tháng 9 năm 1959, là ngôi trường cấp 3 đầu tiên của tỉnh Ninh Bình, sau đó đổi tên thành trường Cấp III Lương Văn Tụy, trường PTTH Lương Văn Tụy và nay là trường THPT chuyên Lương Văn Tụy.Trải qua 60 năm xây dựng và phát triển, nhà trường đã trở thành một địa chỉ giáo dục uy tín,niềm tự hào của biết bao thế hệ thầy và trò. Từ mái trường này, hàng vạn học sinh đã trưởng thành và cất cao đôi cánh ước mơ trên khắp mọi miền của Tổ quốc, đóng góp không nhỏ vào công cuộc bảo vệ, xây dựng và phát triển đất nước.

Với mong muốn tăng cường công tác giáo dục truyền thống , để tổng kết và tôn vinh những thành tích, truyền thống vẻ vang của các thế hệ thy và trò, trường THPT chuyên Lương Văn Tụy sẽ tổ chức Lễ kỉ niệm 60 năm thành lập trường và đón nhận Huân chương Độc lập hạng Nhì” vào các ngày 10, 11 tháng 11 năm 2019. Lễ kỉ niệm là dịp ôn lại truyền thống, khẳng định vị thế của nhà trường, ghi nhận sự đóng góp quan trọng của các thế hệ thày và trò cho sự lớn mạnh của nhà trường trong suốt 60 năm qua. Đồng thời, đây cũng là dịp để các thế hệ cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh hội ngộ, tri ân , hướng về nguồn cội, khắc sâu niềm tin yêu, tự hào về nơi mình đã từng gắn bó , tạo nguồn động viên khích lệ để các thy cô giáo và các thế hệ học sinh không ngừng phấn đấu dạy tốt, học tốt đưa nhà trường tiếp tục phát triển mạnh mẽ trong giai đoạn mới, viết tiếp những trang sử vẻ vang, tô thắm thêm truyền thống của mái trường mang tên người thanh niên cộng sản Lương Văn Tụy.

Trong dịp tổ chức đại lễ này, nhà trường tiến hành biên soạn cuốn Kỷ yếu nhằm tái hiện quá trình hình thành và phát triển, tôn vinh những đóng góp, ghi lại những tâm tư, tình cảm, kỉ niệm gắn bó của các thế hệ th


Số lượt đọc:  1229  -  Cập nhật lần cuối:  03/03/2019 10:04:22 PM
Bài mới:  
Bài đã đăng:
Liên kết Website
Thống kê truy cập
Số lượt truy cập: 2.003.825
Tổng số thành viên: 8
Số người trực tuyến: 67