Thời khóa biểu sáng    |    Thời khóa biểu chiều    |    Bản tin nề nếp    |    Kết quả học tập

Thư chúc mừng và lịch nhập học K61

05:02' PM - Thứ ba, 18/06/2019

THƯ CHÚC MỪNG

Trường THPT chuyên Lương Văn Tụy chúc mừng 452 học sinh trúng tuyển vào lớp 10 năm học 2019-2020!

Các Em đã nỗ lực vượt qua kì thi quan trọng để trở thành học sinh khóa 61 của Nhà trường, kết quả đó đã thể hiện quyết tâm và năng lực tuyệt vời của bản thân em.

Thầy cảm ơn các em và gia đình đã lựa chọn trường THPT Chuyên Lương Văn Tụy là môi trường học tập và trải nghiệm trong ba năm học trung học phổ thông của mình. Thầy tin rằng trường Lương Văn Tụy sẽ là nơi chắp cánh cho những ước mơ của các em bay cao bay xa!

Năm học 2019 -2020 là năm học đầu tiên của các em dưới mái trường Lương Văn Tụy, cũng là năm Nhà trường tổ chức đại lễ kỉ niệm 60 năm thành lập trường và đón nhận Huân chương Độc lập hạng Nhì. Nhà trường mong các em có sự chuẩn bị tốt nhất để có được những kết quả tuyệt vời trong học tập và rèn luyện ở một môi trường mới, đồng thời mong các em là những tình nguyện viên tích cực cùng thày cô và các thế hệ học sinh tổ chức thành công ngày Hội trường lịch sử.

Chúc em có khoảng thời gian thật ý nghĩa dưới mái trường thân yêu này, mong các em luôn nuôi dưỡng những ước mơ hoài bão, luôn cố gắng phấn đấu vươn lên để xứng đáng với niềm tin, niềm tự hào của Gia đình và Thầy cô dành cho em!

TRƯỜNG THPT CHUYÊN LƯƠNG VĂN TỤY

ĐINH VĂN KHÂM

Lịch Nhập học K61

1. Kiểm tra xếp lớp chuyên Toán, Văn, Anh