Thông tin hội trường    |    Trưởng thành từ mái trường Lương Văn Tụy    |    Tự hào truyền thống 60 năm    |    Tài trợ tổ chức hội trường    |    Chùm ảnh Xưa và Nay
Thông tin hội trường

Giải giao lưu bóng rổ chào mừng 60 năm thành lập trường THPT Lương Văn Tụy

03:59' PM - Thứ bảy, 16/11/2019

GIẢI GIAO HỮU BÓNG RỔ CHÀO MỪNG

60 THÀNH LẬP TRƯỜNG LƯƠNG VĂN TỤY

Cũng nằm trong chuỗi các hoạt động của Hội trường 60 năm, Đoàn trường đã tổ chức Giải giao hữu bóng rổ các CLB. Tham gia giải có 4 CLB của các trường: Chuyên Lương Văn Tụy, Đinh Tiên Hoàng và Hoa Lư A.

Sáng ngày 9/11, Các trận đấu bóng rổ đã diễn ra sôi nổi, hấp dẫn, thu hút nhiều thầy cô, cựu học sinh và các em học sinh nhà trường tới xem và cổ vũ.

Những tiếng hò reo, cổ vũ nhiệt tình của khán giả đã tạo nên sự náo nhiệt ở một góc sân, hòa cùng với các hoạt động sôi động khác đã tạo ra không khí đầy tưng bừng, vui vẻ của Ngày hội trường.

Kết quả: đội cựu HS Lương Văn Tụy đạt quán quân của giải. CLB Học sinh đương nhiệm đạt giải Nhì. Giải Ba thuộc về đội CLB của trường Hoa Lư A. Giải tư thuộc về trường Đinh Tiên Hoàng.

Các đội đã có một ngày thi đấu thật vui vẻ, gắn kết.

Số lượt đọc:  175  -  Cập nhật lần cuối:  16/11/2019 03:59:52 PM