THPT Chuy�n Luong Van T?y
Đang tải dữ liệu...

Trang chủGiới thiệuHội trường 60 nămTin tứcThông báoThư viện tài liệuTuyển sinh
Thư viện trường

THÔNG BÁO Về việc mở cửa phục vụ ngoài giờ tại Thư viện

Nhằm tăng cường thời gian phục vụ bạn đọc, Thư viện Trường THPT Chuyên Lương Văn Tụy xin thông báo đến toàn thể cán bộ, công nhân viên và các bạn học sinh về thời gian phục vụ ngoài giờ của Phòng đọc và Phòng mượn Thư viện như sau:

NỘI QUY THƯ VIỆN

1- Những quy định chung
Điều 1. Toàn thể học sinh và cán bộ, giáo viên của Trường THPT Chuyên Lương Văn Tụy đều được sử dụng các sản phẩm dịch vụ của Thư viện.
Điều 2. Xuất trình thẻ tại quầy thủ thư; Bạn đọc không có thẻ cần xuất trình Giấy giới thiệu của cơ quan và Chứng minh thư nhân dân. Không cho người khác mượn thẻ và không sử dụng thẻ của người khác; Khi bị mất thẻ phải báo ngay cho thủ thư (khóa thẻ, cấp lại thẻ). Chủ thẻ hoàn toàn chịu trách nhiệm nếu để người khác sử dụng thẻ của mình mượn tài liệu.
Điều 3. Trang phục nghiêm túc, lịch sự, giữ gìn vệ sinh, không mang theo đồ ăn uống; giữ trật tự, tuyệt đối không hút thuốc, không sử dụng các vật dễ cháy nổ trong khu vực thư viện.

Giới thiệu về thư viện

Trường THPT Chuyên Lương Văn Tụy luôn luôn là một trong những đơn vị mạnh, nhiều năm dẫn đầu trong khối trung học phổ thông trong tỉnh về công tác dạy và học cũng như trong các phong trào văn hoá - văn nghệ, thể dục thể thao, an ninh quốc phòng, các hoạt động thông tin tuyên truyền,… do địa phương, ngành tổ chức. Trường đặc thù là một trường THPT chuyên. Số lượng cán bộ giáo viên, học sinh đông đảo, vấn đề phục vụ nhu cầu tìm kiếm, nghiên cứu, tài liệu học tập, giảng dạy là một vấn đề cấp thiết của Thư viện. Hoạt động Thư viện luôn được sự quan tâm sâu sát của Ban giám hiệu nhà trường.
Liên kết Website
Thống kê truy cập
Số lượt truy cập: 2.419.181
Tổng số thành viên: 8
Số người trực tuyến: 70