THPT Chuy�n Luong Van T?y
Đang tải dữ liệu...
Công tác Đảng - Đoàn thể

CHUỖI HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

  20/10/2023 09:28:33 AM 

Thực hiện công văn số 129/HĐ-CĐGD, ngày 03 tháng 10 năm 2023 của Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh Ninh Bình về việc “Hướng dẫn tổ chức các hoạt động kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10) và Ngày Quốc tế trẻ em gái (11/10)”, thực hiện kế hoạch năm học 2023-2024 của trường THPT Chuyên Lương Văn Tụy, BCH Công đoàn trường xây dựng kế hoạch tổ chức các hoạt động kỷ niệm với nhiều hoạt động thiết thưc, ý nghĩa nhằm góp phần nâng cao trách nhiệm và đẩy mạnh phong trào thi đua “Giỏi việc trường - Đảm việc nhà”, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2023-2024.

Mở đầu là những hoạt động tuyên truyền về ý nghĩa lịch sử ra đời và phát triển của Hội LHPN Việt Nam trong 93 năm qua và ngày phụ nữ Việt Nam 20/10; tuyên truyền về vai trò của nữ CBNGNLĐ trong sự nghiệp đổi mới giáo dục và đào tạo vào sáng ngày 16 /10/2023;

Thầy Hoàng Hải Nam - Bí thư Đảng bộ – Hiệu trưởng nhà trường gửi lời chúc mừng tới tất cả nữ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Lãnh đạo nhà trường ghi nhận và đánh giá cao sự cống hiến, cố gắng hoàn thành nhiệm vụ của các nữ cán bộ công chức, viên chức, người lao động, góp phần vào những thành tựu của đơn vị trong thời gian qua. Vui mừng trước những kết quả mà chị em đã đạt được, thầy mong rằng trên cương vị công tác của mình, các chị em tiếp tục phấn đấu, nỗ lực hết mình, đoàn kết, tương trợ lẫn nhau, năng nổ, sáng tạo, nhiệt tình trong công việc để góp phần cùng tập thể thực hiện tốt hơn nữa chức năng, nhiệm vụ được giao.

Công đoàn trường đã để lại ấn tượng khó quên trong hoạt động sinh hoạt ngoại khoá với chủ đề: Dịu dàng tháng 10 tại Athena Premier Resort Tam Cốc, Hoa Lư, Ninh Bình vào chiều ngày 16/10/2023.

Trong buổi ngoại khóa, nữ cán bộ giáo viên nhà trường đã cùng nhau chụp những bức ảnh nghệ thuật lưu giữ những kỉ niệm, khoảnh khắc tuyệt đẹp ở một vùng núi non sơn thủy hữu tình và tham gia các trò chơi vui nhộn. Đặc biệt ấn tượng là màn thi bơi tiếp sức và kéo co tạo nên sức mạnh của tinh thần đoàn kết và những tiếng cười hạnh phúc.

Khép lại chuỗi hoạt động, tối ngày 16/10/2023 là game show trò chơi nhỏ nhưng sôi động, ý nghĩa và lễ công bố, trao giải Nhất, Nhì, Ba cho hoạt động của các Tổ công đoàn trong buổi ngoại khóa.

Chuỗi hoạt động chào mừng đã khép lại nhưng dư âm còn đọng mãi trong tâm trí mỗi người. Đây là những hoạt động ý nghĩa nhằm phát huy truyền thống vẻ vang của ngày phụ nữ Việt Nam, bồi đắp thêm niềm tự hào của người phụ nữ Việt và tạo sân chơi bổ ích làm phong phú đời sống tinh thần của nữ cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường, tạo động lực phấn đấu trong phong trào thi đua để viết tiếp niềm tự hào của hành khúc Lương Văn Tụy.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA CỦA HOẠT ĐỘNG