THPT Chuy�n Luong Van T?y
Đang tải dữ liệu...
Hoạt động dạy và học

ĐẠI HỘI ĐOÀN TRƯỜNG NHIỆM KÌ 2018 - 2019 THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP.

  29/09/2018 07:59:50 AM 


Chiều ngày 25/9/2018, tại hội trường tầng 3 nhà hiệu bộ, Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT chuyên Lương Văn Tụy nhiệm kì 2018 - 2019 đã diễn ra long trọng và thành công tốt đẹp.

Đến dự, chỉ đạo và chúc mừng Đại hội, có đồng chí Đinh Hoàng Giang, UV BTV- Trưởng ban Tổ chức Kiểm tra Tỉnh đoàn Ninh Bình, đồng chí Nguyễn Đức Hiệp, Phó BT Thành đoàn Ninh Bình, Thày Đinh Văn Khâm, Bí thư Đảng Bộ, Hiệu trưởng nhà trường. Đại diện cho các tổ chức trong nhà trường có cô Đoàn Thị Kim Dung, CTCĐ - PHT nhà trường; cùng các đại biểu đại diện cho BTV Đoàn các trường THPT trên địa bàn TP Ninh Bình, trường THPT Hoa Lư A, Đoàn TN Bệnh viện đa khoa tỉnh, Đoàn thanh niên công ty Điện lực Ninh Bình, Đoàn phường Tân thành là địa bàn nơi trường đóng cũng đã đến dự, cổ vũ, động viên và tặng hoa chúc mừng Đại hội. Đặc biệt là sự có mặt đông đủ của 87 đại biểu chính thức của Đại hội đại diện cho hơn 1300 đoàn viên của nhà trường.

Đại hội đã được lắng nghe đồng chí Bí thư Đoàn trường trình bày báo cáo Tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên nhà trường nhiệm kì 2017-2018 kèm những hình ảnh minh họa rất sinh động thực tế, đã nêu bật được những thành tích, những hoạt động mà Đoàn trường đã làm được trong năm học vừa qua. Các hoạt động đoàn và phong trào thanh niên nhà trường tiếp tục tạo được uy tín tiếng vang, được các bậc CMHS và xã hội đánh giá cao, được các cấp lãnh đạo ghi nhận. Với những thành tích đã đạt được, năm học 2017 - 2018 là năm thứ 2 liên tiếp, Đoàn TN nhà trường được BCH Tỉnh đoàn Ninh Bình tặng cờ Đơn vị dẫn đầu khối trường học toàn tỉnh, được BCH Trung ương Đoàn tặng bằng khen Đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2017 - 2018.

Đại hội cũng đã thông qua phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ mà nhiệm kì 2018 - 2019 cần thực hiện. Nhất trí thông qua phương châm hành động: Tuổi trẻ trường THPT chuyên Lương Văn Tụy quyết tâm thi đua lập thành tích chào mừng kỉ niệm 60 năm thành lập trường” và mục tiêu xây dựng phong cách học sinh chuyên Lương Văn Tụy: bản lĩnh, trí tuệ, năng động, sáng tạo, giàu lòng nhân ái, ứng xử văn minh.

Đại hội cũng được nghe những ý kiến chỉ đạo, định hướng của lãnh đạo Đoàn cấp trên, của thày Hiệu trưởng Đinh Văn Khâm - Bí thư Đảng bộ nhà trường.
Thày Đinh Văn Khâm, Bí thư Đảng Bộ, Hiệu trưởng nhà trường dự, phát biểu chỉ đạo và tặng hoa chúc mừng Đại Hội.


Đồng chí Đinh Hoàng Giang, UVBTV Tỉnh Đoàn, Trưởng ban Tổ chức Kiểm tra Tỉnh đoàn về dự và tặng hoa chúc mừng Đại hội
Đồng chí Nguyễn Đức Hiệp, Phó BT Thành đoàn Ninh Bình phát biểu chỉ đạo Đại hội.

Đại hội cũng đã bầu ra BCH nhiệm kì mới gồm 15 đồng chí, trong đó có 5 đồng chí giáo viên và 10 đồng chí học sinh đại diện cho đủ 3 khối lớp.

Dưới sự lãnh đạo, quan tâm của Đảng bộ, BGH nhà trường, sự chỉ đạo của Ban thường vụ Thành đoàn, Tỉnh đoàn Ninh Bình, sự phối kết hợp, tạo điều kiện có hiệu quả của các tổ chức đoàn thể khác trong và ngoài nhà trường, của đội ngũ giáo viên chủ nhiệm, đặc biệt là sự ủng hộ của các bậc CMHS. Trên nền móng là những kết quả đã đạt được, kì vọng vào những thành công tiếp theo trong thời gian tới; trong không khí vui tươi, phấn khởi, tràn đầy tự hào trước thềm kỉ niệm 60 năm thành lập trường, Tuổi trẻ trường THPT chuyên Lương Văn Tụy sẽ không ngừng nỗ lực, tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, sáng tạo, tình nguyện, khắc phục mọi khó khăn, quyết tâm hoàn thành thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ mà Đại hội 2018 - 2019 đã đề ra. Xứng đáng với niềm tin yêu của các bậc CMHS, các lực lượng xã hội; xứng đáng với niềm tự hào, tin cậy của Đảng ủy, BGH nhà trường, xứng đáng với sự kì vọng, quan tâm của các đồng chí lãnh đạo Thành Đoàn, Tỉnh đoàn Ninh Bình.

Dưới đây là những hình ảnh của Đại hội: