THPT Chuy�n Luong Van T?y
Đang tải dữ liệu...
Thông tin hội trường

Về việc tham dự các hoạt động dịp hội trường

  06/11/2019 11:17:28 AM 
Ngày Hội trường đã đến thật gần, để cho công tác tổ chức các hoạt động được thuận lợi, đảm bảo Hội trường diễn ra ý nghĩa, trang trọng, an toàn và vui vẻ, Nhà trường rất mong các tập thể và cá nhân về dự các hoạt động chú ý:

- Đảm bảo thật tốt an ninh trật tự, an toàn giao thông. Hạn chế đi xe ô tô riêng đến dự các hoạt động, đặc biệt buổi sáng 10/11; Nên đi theo nhóm bạn 1 xe hoặc xe taxi để hạn chế lượng xe ô tô BTC phải phân luồng và bố trí vị trí đỗ do khu vực bãi để xe không có nhiều để đáp ứng tất cả.
- Tuân thủ hướng dẫn phân luồng của BTC và theo sơ đồ giao thông trên hình để tránh ùn tắc.

- Đại diện các tập thể cựu học sinh đến thăm trường ngày 8 và 9/11 liên hệ với 1 đầu mối là đc Hoàng Thị Tuyết, thư kí nhà trường - số điện thoại 098 5982579, thông tin về thời gian, số lượng người để được nhà trường bố trí vị trí đón tiếp gặp mặt và chuẩn bị quà lưu niệm hợp lí (mỗi cựu học sinh về dự đều có huy hiệu trường , tập thể có kỷ yếu).

- Trong thời gian dự Lễ kỉ niệm chính thức vào sáng 10/11, do không gian hạn chế và số người về trường rất đông nên không đủ chỗ ngồi cho tất cả. Các thành phần dự lễ cần ngồi đúng sơ đồ bố trí theo hướng dẫn của BTC. Kính đề nghị các quy vị cựu học sinh quan tâm ưu tiên chỗ ngồi cho Đại biểu khách mời, các thầy cô và các bác cựu học sinh lớn tuổi về thăm trường. Người không dự Lễ có thể thăm quan khuôn viên, Hội trại, sân tượng đài, khu lớp học, hay tập trung tại các khu trại đón tiếp cựu học sinh, khu giải khát... Nhà trường rất mong mọi người đều luôn có ý thức giữ gìn tránh ồn ào náo nhiệt để các nghi thức tổ chức buổi lễ diễn ra được trang trọng.

- Khi cần được hướng dẫn thì liên hệ người của Ban tổ chức (đeo thẻ Ban tổ chức) được bố trí tại các khu vực trong khuôn viên trường.
Nhà trường rất mong các cựu học sinh tiếp tục ủng hộ về mọi mặt để Lễ kỉ niệm và các hoạt động liên quan thành công tốt đẹp, qua đó hình ảnh và vị thế nhà trường được tôn vinh.


Trân trọng!