THPT Chuy�n Luong Van T?y
Đang tải dữ liệu...

Trang chủGiới thiệuHội trường 60 nămTin tứcThông báoCông khaiThư viện tài liệuTuyển sinh
   Hoạt động dạy và học    |    Công tác Đảng - Đoàn thể    |    Tin giáo dục    |    Chuyên san Học trò   
Công tác Đảng - Đoàn thể

CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THPT CHUYÊN LƯƠNG VĂN TỤY TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH VUI TRUNG THU NĂM 2020 CHO CON EM CÁN BỘ, GIÁO VIÊN, NHÂN VIÊN CỦA TRƯỜNG

   
08:26' PM - Thứ tư, 30/09/2020

Tối ngày 26/9/2020 (tức ngày 10/8 Âm lịch), BCH Công đoàn trường THPT Chuyên Lương Văn Tụy đã tổ chức chương trình vui Trung Thu – “Đêm hội trăng rằm” cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con em cán bộ, giáo viên, công nhân viên nhà trường.

Thực hiện kế hoạch công tác của Công đoàn trường THPT Chuyên Lương Văn Tụy năm học 2020 - 2021, được sự đồng ý của Cấp ủy, Ban Giám hiệu nhà trường, tối ngày 26/9/2020 (tức ngày 10/8 Âm lịch) Công đoàn trường tổ chức chương trình vui Trung Thu – “Đêm hội trăng rằm” cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con em cán bộ, giáo viên, công nhân viên nhà trường.

Tham dự chương trình có đồng chí Đinh Văn Khâm– Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí trong Ban Giám hiệu, Công đoàn, Đoàn thanh niên và dâu rể, con em của toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên nhà trường.

Đây là hoạt động thường niên của Công đoàn trường vào dịp tháng Tám âm lịch, thể hiện sự quan tâm, sẻ chia của Cấp ủy, Ban Giám hiệu, Công đoàn, Đoàn Thanh niên nhà trường đối với đời sống của gia đình các cán bộ, giáo viên, công nhân viên trong trường, qua đó tạo tâm lí yên tâm công tác, nuôi dạy con ngoan, học giỏi, xây dựng gia đình hạnh phúc. Hoạt động này cũng nhằm kịp thời khích lệ và động viên các cháu là con em cán bộ, giáo viên, công nhân viên trong trường tích cực học tập, rèn luyện, tu dưỡng đạo đức.


Sau lời phát biểu mở đầu giản dị, thân tình của đồng chí Đinh Văn Khâm– Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường là màn múa lân đặc sắc sôi động, thu hút sự quan tâm, thích thú của tất cả các cháu thiếu niên, nhi đồng và cả những bậc phụ huynh.Màn múa lân đặc sắc mở đầu chương trình

Mở màn cho đêm hội là trò chơi dán đèn ông sao- một trò chơi dân gian gơi lại nét đẹp trong những đêm rằm trung thu truyền thống, với các đội chơi là các mẹ và các con đến từ 9 tổ Công đoàn.

Trong chương trình, các cháu thiếu niên, nhi đồng đã được tham gia các tiết mục văn nghệ và tham gia các trò chơi do các thành viên trong BCH Công đoàn tổ chức.Các tiết mục văn nghệ đặc sắc của con em cán bộ giáo viên nhà trường

Điểm nhấn của chương trình là màn trình diễn thời trang thân thiện môi trường với sản phẩm tự chế từ những vật liệu như nilon, giấy báo, vỏ lon…Màn trình diễn đã để lại ấn tượng sâu sắc và truyền đến khán giả những thông điệp sâu sắc về môi trường, khát vọng hướng tới một thế giới hòa bình vĩnh hằng.

Khép lại đêm hội là phần trao quà cho các tổ công đoàn đạt giải trong phần thi dán đèn ông sao và màn phá cỗ vui nhộn.Lãnh đạo nhà trường tặng quà cho các tổ công đoàn đạt giải trong phần thi dán đèn ông sao

Không chỉ dừng lại là một hoạt động văn hóa, văn nghệ và chăm lo quyền lợi cho Đoàn viên Công đoàn, “Đêm hội trăng rằm 2020” còn là sân chơi, nơi gặp gỡ, giao lưu của các gia đình cán bộ, giáo viên, công nhân viên trong trường. Thành công của chương trình đã mang lại niềm vui tươi, phấn khởi, tạo động lực cho cán bộ, giáo viên, công nhân viên nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2020– 2021.

Số lượt đọc:  449  -  Cập nhật lần cuối:  30/09/2020 08:29:49 PM
Liên kết Website
Thống kê truy cập
Số lượt truy cập: 30.049
Tổng số thành viên: 10
Số người trực tuyến: 93