Trang chủGiới thiệuTin tứcThông báoGương sáng học đườngThư viện trườngThư viện tài liệuCẩm nang tuyển sinhTuyển sinh
Công tác Đảng - Đoàn thể

LIÊN HOAN VĂN NGHỆ CÁN BỘ, GIÁO VIÊN, NHÂN VIÊN TRƯỜNG THPT CHUYÊN LƯƠNG VĂN TỤY CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20 - 11

Hòa chung vào không khí rộn ràng, náo nức của chuỗi hoạt động hướng tới ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, BCH Công Đoàn trường THPT chuyên Lương Văn Tụy đã tổ chức thành công hội diễn văn nghệ dành cho các thầy cô giáo, cán bộ công nhân viên nhà trường. Hội thi chính thức diễn ra vào 19h30 ngày 17/11/2017 tại nhà đa năng của trường.

Khai mạc giải bóng đá LVT Cup mùa giải 2017-2018

. Trường THPT chuyên Lương Văn Tụy phối hợp với Ban đại diện CMHS và Doanh nghiệp tư nhân Anh Khoa tổ chức giải bóng đá nam liên chi đoàn “LVT cup” mùa giải 2017-2018. Mùa giải thứ 2 quy tụ 10 liên chi góp mặt chia làm 2 bảng đá vòng tròn 1 lượt chọn ra 2 đội xuất sắc nhất mỗi bảng bước vào bán kết và cuối cùng là trận chung kết để tìm ra ngôi vương

HÀNH TRÌNH THỰC HIỆN ĐIỀU ƯỚC THỨ 7

Vào 5h00 ngày 9/11/2017, đoàn thiện nguyện của chương trình xuất phát từ trường THPT chuyên Lương Văn Tụy. Điểm đến của chương trình là trường PTDTBT TH&THCS Làng Nhì, xã Làng Nhì, huyện Trạm Tấu, tỉnh Yên Bái. Đây là một điểm trường nằm ở độ cao hơn 1600 m so với mực nước biển, quanh năm bao phủ bởi mây mù và sương khói. Đường đi lại chủ yếu là đèo núi có độ dốc cao và hiểm trở. Trong đợt lũ lịch sử vừa qua, tuyến đường tỉnh lộ 174 dài 30 km từ Nghĩa Lộ đi Trạm Tấu có hàng chục điểm ta luy dương, ta luy âm bị sạt lở, nhiều đoạn đã được kịp thời sửa chữa nhưng giao thông vẫn vô cùng khó khăn và nguy hiểm.

HOẠT ĐỘNG TRONG TUẦN LỄ CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20 - 11

VIẾT TIẾP HÀNH TRÌNH ĐINH HỮU DƯ

Tháng 10 đã sắp qua nhưng chắc hẳn mỗi chúng ta đều không thể quên được trận lũ lịch sử cách đây nửa tháng đã gây nên những thiệt hại nặng nề về vật chất và để lại những vết thương tinh thần vô cùng to lớn đối với nhân dân các tỉnh Yên Bái, Hoà Bình, Thanh Hoá … trong đó có quê hương Ninh Bình của chúng ta.

VẬN ĐỘNG HỖ TRỢ ĐỒNG BÀO BỊ ẢNH HƯỞNG NẶNG NỀ DO LŨ LỤT TẠI CÁC HUYỆN NHO QUAN, GIA VIỄN TỈNH NINH BÌNH

ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THPT CHUYÊN LƯƠNG VĂN TỤY NHIỆM KÌ 2017-2022

Chiều ngày 11/10/2017, Công đoàn trường THPT chuyên Lương Văn Tụy đã long trọng tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2017 – 2022.

Phân công nhiệm vụ cho Uỷ viên Ban chấp hành Đoàn trường THPT chuyên Lương Văn Tụy, nhiệm kỳ 2017 – 2018

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TRƯỜNG THPT CHUYÊN LƯƠNG VĂN TỤY Nhiệm kì 2017-2018

Được sự nhất trí của Đảng bộ trường THPT chuyên Lương Văn Tụy và Ban Thường vụ thành đoàn Ninh Bình. Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhà trường đã long trọng tổ chức Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhiệm kì 2017-2018

Hội nghị tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên trường học năm học 2016 - 2017