THPT Chuy�n Luong Van T?y
Đang tải dữ liệu...

Trang chủGiới thiệuHội trường 60 nămTin tứcThông báoThư viện tài liệuTuyển sinh
   Hoạt động dạy và học    |    Công tác Đảng - Đoàn thể    |    Tin giáo dục    |    Chuyên san Học trò   
Công tác Đảng - Đoàn thể

GALA VINH DANH ĐOÀN VIÊN TIÊU BIỂU, XUẤT SẮC NĂM 2017

   
09:08' PM - Chủ nhật, 08/04/2018

Nhằm ghi nhận, biểu dương, động viên, tôn vinh những thành tích, nỗ lực trong học tập và rèn luyện của học sinh nhà trường. Được sự nhất trí của Đảng ủy, BGH nhà trường, tối ngày 14/3/2018, Đoàn trường THPT chuyên Lương Văn Tuỵ đã tổ chức chương trình Gala vinh danh Đoàn viên tiêu biểu, xuất sắc năm 2017. Đây là hoạt động quan trọng của Đoàn trường chào mừng kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2018).

Tới tham dự chương trình có đồng chí Đinh Thị Phượng - TUV - UV BTV TƯ Đoàn - Bí thư Tỉnh đoàn Ninh Bình; ông Lê Thái Hòa - trưởng phòng Khảo thí và kiểm định chất lượng- Sở Giáo dục và đào tạo Ninh Bình; đ/c Đinh Quang Nam - BT thành đoàn Ninh Bình; Thày Đinh Văn Khâm - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng đại diện các phòng ban của Tỉnh đoàn, Thành đoàn; Hội CMHS nhà trường. Các thày cô trong BGH, trong HĐSP và các em học sinh nhà trường cũng có mặt đông đủ trong buổi tối Vinh danh đoàn viên tiêu biểu, xuất sắc năm nay.Chương trình nhận được sự quan tâm của lãnh đạo Tỉnh đoàn, Sở Giáo dục, Thành đoàn Ninh Bình,

Và các bậc phụ huynh.Tiết mục hoà tấu “Bèo dạt mây trôi” của CLB nhạc cụ dân tộc mở màn cho đêm GalaLVT Dance club với tiết mục Boom Boom sôi động10 gương mặt đoàn viên tiêu biểu được vinh danh trong đêm Gala cùng nhau hát vang ca khúc “Khát vọng tuổi trẻ”Mở đầu buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Phương Dung, Bí thư Đoàn trường, thay mặt BCH Đoàn trường khai mạc chương trình và mời các vị đại biểu, các bậc phụ huynh, cùng toàn thể các thày cô giáo và các em học sinh cùng nhìn lại hình ảnh của những hoạt động và phong trào tiêu biểu mà Đoàn trường THPT chuyên Lương Văn Tụy đã thực hiện được trong hai năm gần đây, qua clip tổng kết được chuẩn bị công phu, kĩ lưỡng, chân thực và sinh động.

Tiếp theo là phần Lễ vinh danh các đoàn viên tiêu biểu. Qua bình chọn từ các chi đoàn gửi lên với 32 đề cử, BTC đã lựa chọn được 10 gương mặt đoàn viên tiêu biểu nhất trên các lĩnh vực học tập và hoạt động Đoàn. Đây là những đoàn viên không chỉ có thành tích xuất sắc trong học tập mà còn có nhiều đóng góp tích cực cho các hoạt động Đoàn và phong trào thanh niên của nhà trường trong hai năm học 2016-2017 và 2017-2018.


Đ/c Bí thư Tỉnh đoàn và thày Hiệu trưởng nhà trường trao giấy khen, cup lưu niệm và vòng nguyệt quế

cho các đoàn viên tiêu biểu, xuất sắc năm 2017

Lần đầu tiên, Chương trình vinh danh đoàn viên tiêu biểu, xuất sắc là một chương trình ý nghĩa được tổ chức với mong muốn khích lệ tinh thần nỗ lực vươn lên trong học tập, nhiệt huyết, cống hiến sức trẻ sáng tạo, trí tuệ, bản lĩnh, dám làm, dám dấn thân của đoàn viên, thanh niên nhà trường trong nghiên cứu khoa học, trong tham gia xây dựng, phát triển phong trào Đoàn thanh niên và Nhà trường.

Trong khuôn khổ của chương trình này, các em học sinh nhà trường đã có cơ hội được gặp gỡ giao lưu với các ca sĩ, khách mời mà các em yêu mến.Ca sĩ Thuỳ Linh- cựu học sinh chuyên Pháp k53 của nhà trường, với những ca khúc trẻ dành tặng Thày cô và các em học sinh đã mang đến một không khí hết sức sôi nổi cho đêm Gala.

Tiết mục giao lưu của đồng chí bí thư Thành đoàn

Và điều đặc biệt trong chương trình là sự có mặt của ca sĩ Justatee đến từ TP Hồ Chí Minh về giao lưu trong sự cổ vũ, chào đón nồng nhiệt của các em học sinh chuyên Lương Văn Tụy. Các em đã được trực tiếp gặp gỡ, trò chuyện, giao lưu với ca sĩ mà các em hâm mộ, được hòa mình vào những bản nhạc, được thỏa sức hát cùng ca sĩ tất cả những bài hát mà các em yêu thích, trong không khí hết sức sôi động, vui vẻ sau những giờ học căng thẳng, đó chính là món ăn tinh thần mà Đoàn trường dành tặng cho tất cả những đoàn viên, những bông hoa đẹp trong vườn hoa đẹp của nhà trường, trong tháng 3- tháng của tuổi trẻ này.
10 gương mặt đoàn viên tiêu biểu năm 2017 gồm:

Lĩnh vực học tập, nghiên cứu khoa học: Nguyễn Thị Thanh Huyền (chi đoàn 12 Anh); Bùi Diệu Linh (CĐ 11 Lý); Nguyễn Thành Đức (CĐ 12 Địa)

Lĩnh vực văn hóa, nghệ thuật: Lê Như Quỳnh Anh (chi đoàn 12B2)

Lĩnh vực hoạt động đoàn, tổ chức và duy trì các CLB: Vũ Anh thư (chi đoàn 12 Lý); Đinh Minh Ngọc (CĐ 12 Hóa)

Lĩnh vực truyền thông: Lê Thái Hà Châu (chi đoàn 12 Anh); Nguyễn Quỳnh Anh (12B2)

Lĩnh vực xung kích, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng: Nguyễn Thị Hồng May (CĐ 11 Hóa), Bùi Đức Anh (12 Pháp)

BCH Đoàn trường

Số lượt đọc:  307  -  Cập nhật lần cuối:  08/04/2018 09:17:00 PM
Liên kết Website
Thống kê truy cập
Số lượt truy cập: 4.860.146
Tổng số thành viên: 9
Số người trực tuyến: 121