THPT Chuy�n Luong Van T?y
Đang tải dữ liệu...

Trang chủGiới thiệuHội trường 60 nămTin tứcThông báoThư viện tài liệuTuyển sinh
   Hoạt động dạy và học    |    Công tác Đảng - Đoàn thể    |    Tin giáo dục    |    Chuyên san Học trò   
Công tác Đảng - Đoàn thể

Hội nghị tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên trường học năm học 2016 - 2017

Sáng ngày 19/9/2017, trường THPT Chuyên Luơng Văn Tụy vinh dự được Tỉnh đoàn chọn làm địa điểm tổ chức "Hội nghị tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên trường học năm học 2016 - 2017, triển khai chương trình công tác năm học 2017 - 2018".

Về dự hội nghị có đồng chí Trịnh Như Tâm - Phó bí thư tỉnh Đoàn - Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh; đ/c Phạm Thanh Toàn - Phó Giám đốc Sở GDĐT tỉnh; Thày Đinh Văn Khâm - Bí thư Đảng bộ - Hiệu trưởng trường THPT Chuyên Luơng Văn Tụy; lãnh đạo các ban chuyên môn Tỉnh đoàn; thường trực các huyện, thành đoàn, đoàn trực thuộc; các đồng chí bí thư đoàn thanh niên các trường THPT, TTGDTX, Trung cấp nghề trên địa bàn tỉnh.

Năm học 2016 - 2017, đóng góp vào sự thành công của công tác đoàn và phong trào thanh niên trường học trên địa bàn tỉnh, Đoàn thanh niên trường THPT Chuyên Lương Văn Tụy đã gặt hái được nhiều kết quả nổi bật, được đánh giá cao, tổ chức thành công nhiều mô hình hoạt động hiệu quả như mô hình CLB truyền thông, mô hình CLB thanh niên tình nguyện với chương trình "Hướng về miền trung" đã vận động quyên góp được 123.100.000 triệu đồng và 3230 kg gạo cùng 1950 quyển vở dành tặng các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Hà Tĩnh; hay mô hình tổ chức các hoạt động trải nghiệm với các hoạt động bổ ích, lí thú như "Hành trình về nguồn", "Đêm hội halloween" , "Ngày hội văn hóa dân gian"; “Hội trại tuổi trẻ Lương Văn Tụy với biển đảo quê hương”; “Lễ tri ân và trưởng thành cho học sinh khối 12”...;

Cũng nhân Hội nghị này, Đoàn trường THPT chuyên Lương Văn Tụy đã tổ chức cho các đồng chí lãnh đạo và đại biểu dự thăm quan trực tiếp các mô hình CLB của trường (CLB bóng rổ, CLB nhảy..), việc tập dân vũ của học sinh... và được Ban lãnh đạo tỉnh đoàn, Sở giáo dục cũng như các trường bạn đánh giá cao.
Hội nghị còn thông qua các thảo luận, tham luận của đại diện các khối trường THPT, TTGDTX, Trung cấp nghề để rút ra những hạn chế thiếu sót và những điểm mạnh rồi bổ sung xây dựng dự thảo công tác đoàn và phong trào thanh niên trường học năm học 2017-2018.

Cũng tại đây hội nghị đã tiến hành trao thưởng cho những tập thể Đoàn và các cá nhân xuất sắc trong công tác đoàn năm 2016-2017. Với những thành công đã đạt được, Đoàn trường THPT Chuyên Lương Văn Tụy đã vinh dự được Tỉnh đoàn tặng bằng khen Đơn vị dẫn đầu khối trường học tỉnh Ninh Bình. Sự ghi nhận của các cấp lãnh đạo là nguồn động lực để đoàn viên thanh niên nhà trường cùng phấn đấu, rèn luyện phát triển hơn nữa trong công tác đoàn ở năm học tiếp theo.

Ban truyền thông


Số lượt đọc:  71  -  Cập nhật lần cuối:  27/09/2017 08:24:13 AM
Bài mới:  
Bài đã đăng:
Liên kết Website
Thống kê truy cập
Số lượt truy cập: 2.182.388
Tổng số thành viên: 8
Số người trực tuyến: 76