THPT Chuy�n Luong Van T?y
Đang tải dữ liệu...

Trang chủGiới thiệuHội trường 60 nămTin tứcThông báoThư viện tài liệuTuyển sinh
   Hoạt động dạy và học    |    Công tác Đảng - Đoàn thể    |    Tin giáo dục    |    Chuyên san Học trò   
Hoạt động dạy và học

LỄ MITINH KỈ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11-2017

Ban truyền thông LVT   
09:25' PM - Chủ nhật, 26/11/2017

Hòa chung niềm vui của các nhà giáo, cán bộ, nhân viên ngành giáo dục trên cả nước, sáng ngày 20/11/2017 trường THPT Chuyên Lương Văn Tụy long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam ( 20/11/1982 - 20/11/2017).

Về dự lễ kỷ niệm có sự góp mặt của các đại biểu đại diện thành ủy hội đồng nhân dân, UBND thành phố Ninh Bình; thầy giáo Đinh Văn Khâm_ bí thư Đảng bộ hiệu trưởng nhà trường; các thầy cô giáo nguyên là hiệu trưởng, phó hiệu trưởng, giáo viên nhà trường cùng các thầy cô giáo trong hội đồng sư phạm nhà trường; ông Trần Quốc Đạt_ trưởng ban đại diện hội cha mẹ học sinh và các vị đại diện ban thường trực hội, chi hội phụ huynh của 37 lớp.


Các vị đại biểu và các thầy cô giáo về dự lễ mitinh kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam

Mở đầu buổi lễ là các tiết mục văn nghệ xuất sắc, được chuẩn bị kĩ lưỡng của các thầy cô giáo và học sinh nhà trường.


Cô Bùi Thanh Vân biểu diễn tiết mục Người lái đò thầm lặng


Tiết mục hát múa “Tự nguyện” của tổ Ngữ văn

Sau chương trình nghệ thuật thầy Đinh Văn Khâm thay mặt nhà trường đọc diễn văn kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Cũng tại lễ kỷ niệm ông Trần Quốc Đạt_ đại diện hội cha mẹ học sinh và em Nguyễn Vũ Hiền Minh_ đại diện học sinh toàn trường đã phát biểu suy nghĩ tình cảm của mình về ngày 20/11. Cuối buổi lễ, toàn thể các vị đại biểu, khách quý và thầy cô giáo trong nhà trường đã cùng nhau lưu lại những bức ảnh đẹp đáng nhớ trong ngày lễ tôn vinh người thầy.


Các vị đại biểu khách quý chụp ảnh lưu niệm cùng các thầy cô giáo trong nhà trường

Trước khi kết thúc buổi mitinh là phần thi chung kết LVT Step-up , với các điệu nhảy flashmod sôi động và ý nghĩa của 7 liên chi: Anh, Pháp, Lí, Hóa, Sinh, Sử, Tin. Kết quả, với phần thể hiện xuất sắc trong những trang phục thanh lịch và cá tính, liên chi Anh đã giành giải Nhất. Liên chi Tin và Hóa giảnh giải Nhì. liên chi Lí, Pháp và Sinh giành giải Ba.


Các thí sinh biểu diễn Flashmod trong trang phục trẻ trung, năng động


Tạo hình ý nghĩa từ tiết mục falshmod

Buổi lễ kết thúc thành công tốt đẹp đã để lại trong lòng thầy và trò nhà trường nhiều cảm xúc khó phai về một ngày kỷ niệm trọng đại.

Số lượt đọc:  774  -  Cập nhật lần cuối:  30/11/2017 07:58:36 PM
Liên kết Website
Thống kê truy cập
Số lượt truy cập: 6.918.172
Tổng số thành viên: 9
Số người trực tuyến: 304