THPT Chuy�n Luong Van T?y
Đang tải dữ liệu...

Trang chủGiới thiệuHội trường 60 nămTin tứcThông báoThư viện tài liệuTuyển sinh
   Hoạt động dạy và học    |    Công tác Đảng - Đoàn thể    |    Tin giáo dục    |    Chuyên san Học trò   
Hoạt động dạy và học

MỘT NGÀY TRẢI NGHIỆM CỦA HỌC SINH LỚP 9 DỰ THI HSG TỈNH TẠI TRƯỜNG CHUYÊN LƯƠNG VĂN TỤY

   
08:32' PM - Chủ nhật, 08/04/2018


Được sự đồng ý của Sở Giáo dục và đào tạo Ninh Bình, chiều ngày 14/3/2018, trường chuyên Lương Văn Tuỵ đã tổ chức chương trình trải nghiệm cho các em học sinh lớp 9 dự thi HSG tỉnh tại trường, với mong muốn được thông tin đầy đủ nhất tới các em học sinh lớp 9 tham dự chương trình và các em lớp 9 toàn tỉnh về truyền thống nhà trường, về thành tích và chương trình học các bộ môn, về chính sách tuyển sinh lớp 10 năm học 2018-2019.

Mở đầu chương trình, thày Hiệu trưởng Đinh Văn Khâm đã giới thiệu tới toàn thể thày cô giáo và các em học sinh lớp 9 về truyền thống và những thành tích đã đạt được của nhà trường trong suốt 59 năm phát triển và trưởng thành, những hoạt động ngoại khoá bổ ích mà các em sẽ được tham gia khi trở thành học sinh chuyên Lương Văn Tụy.

Các em được xem các tiết mục đặc sắc do anh chị trong các CLB nhảy và CLB nhạc cụ dân tộc biểu diễn.

Tại buổi trải nghiệm, các em đã được hoà mình vào rất nhiều hoạt động sôi nổi ở các góc truyền thông của các tổ bộ môn, được nghe thày cô giáo và các anh chị ở các lớp chuyên giới thiệu đầy đủ các thông tin về môn chuyên mà các em quan tâm có nguyện vọng muốn thi vào trường với rất nhiều hình thức tổ chức phong phú đa dạng. Các anh chị liên chi chuyên Lý, chuyên Hóa thì biểu diễn thí nghiệm giới thiệu bộ môn. Anh chị liên chi Địa thì thu hút sự quan tâm của các em lớp 9 bằng những trò chơi sôi nổi. Ở khu truyền thông của bộ môn Văn, các anh chị liên chi lai tổ chức đố vui có thưởng. Các anh chị chuyên Sinh lại chọn cách thuyết trình và phát tờ rơi thông tin về bộ môn mình tới các em…


Ngoài ra, các em còn được tham gia rất nhiều trò chơi tập thể sôi nổi, hấp dẫn do Đoàn trường tổ chức. Với sự động viên nhiệt tình và thân thiện của các anh chị các khóa trên mà các em học sinh lớp 9 không còn bỡ ngỡ, không còn khoảng cách, đã mạnh dạn tham gia tất cả các trò chơi, để có những giờ phút thật sự vui vẻ, thoải mái sau những giờ thi căng thẳng và cũng đã nhận được rất nhiều phần thưởng là những món quà kỉ niệm đậm chất Lương Văn Tụy mà các anh chị đã chuẩn bị cho các em.


Hi vọng rằng sau buổi trải nghiệm này các em sẽ có thêm nhiều động lực và quyết tâm để thi đỗ vào trường chuyên Lương Văn Tuỵ!

Trường chuyên LVT chào đón các em!!
Mong các em sẽ ôn tập thật tốt, giành kết quả xuất sắc tại kì thi xét tuyển và trở thành những học sinh ưu tú của nhà trường!!!

BCH Đoàn trường

Số lượt đọc:  1075  -  Cập nhật lần cuối:  08/04/2018 08:33:43 PM
Liên kết Website
Thống kê truy cập
Số lượt truy cập: 4.854.303
Tổng số thành viên: 9
Số người trực tuyến: 100