Trang chủGiới thiệuTin tứcThông báoCông khaiThư viện tài liệuTuyển sinhHội trường 60 nămThư viện
Hoạt động dạy và học

TUYÊN DƯƠNG, KHEN THƯỞNG HỌC SINH ĐẠT THỦ KHOA TỈNH VÀ CÁC THẦY CÔ GIÁO CÓ HỌC SINH THỦ KHOA KỲ THI TỐT NGHIỆP THPT NĂM 2021

08:31' AM - Thứ tư, 04/08/2021

Ngày 31/7 vừa qua, trong niềm vui mừng phấn khởi và tự hào từ kết quả đạt được trong kì thi Tốt nghiệp THPT năm 2021, Nhà trường đã tổ chức tuyên dương, thưởng nóng cho 3 em học sinh đạt thủ khoa tỉnh ở các khối xét tuyển Đại học và các thầy cô giáo có học sinh đạt thủ khoa.

Xin chúc mừng các em và các thầy cô!!

Kết quả thống kê cho thấy những con số ấn tượng khác

Nhà trường, thầy cô giáo hi vọng và mong mỏi trong những năm học tới, các em học sinh khóa sau hãy phát huy truyền thống ham học, noi gương các anh chị, phấn đấu để giành được nhiều thánh tích cao hơn nữa!
Số lượt đọc:  614  -  Cập nhật lần cuối:  04/08/2021 08:31:46 AM