Thông tin hội trường    |    Trưởng thành từ mái trường Lương Văn Tụy    |    Tự hào truyền thống 60 năm    |    Tài trợ tổ chức hội trường    |    Chùm ảnh Xưa và Nay
Hội trường 60 năm

Hướng dẫn Liên hệ cựu học sinh tiêu biểu trường Lương Văn Tụy

11:09' AM - Thứ ba, 19/03/2019
Kính gửi Quý thày cô trong ban liên lạc cựu học sinh Lương Văn Tụy
Khi có số điện thoại của một cựu học sinh tiêu biểu, thày cô được phân công trực tiếp liên lạc để:
- Thông tin về kế hoạch tổ chức hội trường
- Thông tin về việc xây dựng ấn phẩm "Trưởng thành từ mái trường Lương Văn Tụy" nhằm tổng hợp đầy đủ nhất những cựu học sinh thành đạt trên mọi lĩnh vực
- Mời cựu học sinh cung cấp thông tin theo mẫu, gửi ảnh chân dung và thông tin cá nhân cho nhà trường.
- Mời cùng bạn bè sáng tác, viết bài đăng kỉ yếu và ấn phẩm
- Nếu cựu học sinh sử dụng email thì gửi các thông tin đề nghị giúp đỡ qua email và nhận thông tin phản hồi qua email.
Trường hợp cựu học sinh không dùng email thì xin đia chỉ, gửi bộ tài tiệu thông tin hội trường qua bưu điện (nếu nhà ở TpNB thì có thể đến gửi trực tiếp).
Đề nghị thày cô sau khi liên hệ, trao đổi thông tin và nhận được sự nhất trí của cựu học sinh thì hẹn ngày gửi lại thông tin cá nhân kèm ảnh và các tư liệu:
Gửi thông tin cá nhân kèm ảnh càng sớm càng tốt (cố gắng trong 1 tuần sau khi liên lạc), muộn nhất 31/5/2019; bài viết muộn nhất 30/6/2019.
Hàng tuần thày/cô cập nhật báo cáo kết quả liên hệ với khóa được phân công cho đc lãnh đạo trường phụ trách nhóm.
Tài liệu thông tin tới các cựu học sinh Gồm các file đính kèm sau đây (Thư mời cần sửa đúng họ tên cựu học sinh).
Trân trọng cảm ơn các đồng chí!

Số lượt đọc:  651  -  Cập nhật lần cuối:  19/03/2019 11:15:52 AM