Trang chủGiới thiệuTin tứcThông báoGương sáng học đườngThư viện trườngThư viện tài liệuCẩm nang tuyển sinhTuyển sinh

Chung kết Cuộc thi “Đường lên đỉnh Olympia” cấp trường

Đoàn trường THPT Chuyên Lương Văn Tụy đã tổ chức vòng chung kết cuộc thi “Đường lên đỉnh Olmpia” cấp trường để tìm ra một đại diện xuất sắc nhất tham dự cuộc thi cấp toàn quốc phát trên sóng VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam.

LỄ MITINH KỈ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11-2017

Hòa chung niềm vui của các nhà giáo, cán bộ, nhân viên ngành giáo dục trên cả nước, sáng ngày 20/11/2017 trường THPT Chuyên Lương Văn Tụy long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam ( 20/11/1982 - 20/11/2017).

LIÊN HOAN VĂN NGHỆ CÁN BỘ, GIÁO VIÊN, NHÂN VIÊN TRƯỜNG THPT CHUYÊN LƯƠNG VĂN TỤY CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20 - 11

Hòa chung vào không khí rộn ràng, náo nức của chuỗi hoạt động hướng tới ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, BCH Công Đoàn trường THPT chuyên Lương Văn Tụy đã tổ chức thành công hội diễn văn nghệ dành cho các thầy cô giáo, cán bộ công nhân viên nhà trường. Hội thi chính thức diễn ra vào 19h30 ngày 17/11/2017 tại nhà đa năng của trường.

Chương trình Tưởng niệm nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông Truyền thông pháp luật về an toàn giao thông và hướng dẫn thực hành kĩ năng lái xe an toàn

Tai nạn giao thông đã và đang trở thành mối lo sợ của nhiều người. Hậu quả của tai nạn giao thông gây ra thiệt hại không chỉ cho cá nhân, gia đình mà cả xã hội. Hiện nay trên đất nước chúng ta, cứ mỗi giờ lại có thêm nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông. Đứng trước thực trạng này, tiết chào cờ, sáng thứ 2, ngày 13/11/2017 trường THPT chuyên Lương Văn Tụy đã tổ chức chương trình “Tưởng niệm nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông. Truyền thông pháp luật về an toàn giao thông và hướng dẫn thực hành kĩ năng lái xe an toàn”.
Trang:    Trang trước   |   Trang sau

Số lượt truy cập: 1.520.237